Giới thiệu

Welcome to our healthy form

  • Tầm nhìn
  • Sứ mệnh
  • Giá trị
Tầm nhìn

Chọn rau sạch - Trọn niềm tin

Thấu hiểu mối lo âu của người tiêu dùng về rau quả không đảm bảo chất lượng trôi nổi trên thị trường, đồng thời nhận biết nhu cầu ngày càng gia tăng về chất lượng và an toàn thực phẩm, cũng như mối quan tâm đến sức khỏe.

Thông qua việc áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới, Quenha.vn Farm cung cấp cho thị trường những sản phẩm nông nghiệp cao cấp, an toàn tuyệt đối với độ tin cậy cao.

Trong dài hạn, Quenha Farm được xác lập tầm nhìn để trở thành nhà cung cấp số 1 sản phẩm nông nghiệp đẳng cấp, tươi, ngon và tuyệt đối an toàn theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Qua đó tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao hướng đến các giá trị nhân văn, xã hội và môi trường.

Muhibbur Rashid
Sứ mệnh

Chọn rau sạch - Trọn niềm tin

Tạo sự đột phá trong sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp.

Tạo sự thay đổi trong thói quen tiêu dùng của cộng đồng, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Tạo sự khác biệt về phong cách phục vụ, xây dựng và duy trì lòng tin của cộng đồng vào sản phẩm của doanh nghiệp.

Stevan Smith
Giá trị

Chọn rau sạch - Trọn niềm tin

Bằng việc ứng dụng công nghệ sản xuất quốc tế cùng hệ thống quản lý nghiêm ngặt, Quenha Farm cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, phù hợp với các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm của địa phương và quốc tế. Sản phẩm của Quenha Farm luôn đạt đủ 3 tiêu chí: Tươi – Ngon – Lành.

Sự bền vững trong thương mại luôn gắn liền với bền vững về môi sinh. Thông qua việc áp dụng những công nghệ “sạch và xanh”, Quenha Farm đề cao trách nhiệm bảo vệ môi trường sinh thái tại các khu vực sản xuất của công ty.

Hướng đến trách nhiệm xã hội, môi trường và các cam kết dài hạn.

Tafseer Hussain

Tiết kiệm đến 50%

khi mua lần đầu
Mua ngay bây giờ

Miễn phí vận chuyển

Với đơn đặt hàng trên 99.000 vnđ
Theo dõi ngay bây giờ

Our farmers

Nỗi lo đầu ra cho rau sạch, rau an toàn

Do tình trạng rau bẩn, rau không rõ nguồn gốc đang được bày bán nhiều ngoài chợ, khiến cho tâm lí của người tiêu dùng luôn trong trạng thái lo lắng. Do đó nhu cầu về thực phẩm an toàn của các hộ gia đình là rất cao, nhưng nhiều tổ hợp tác trồng rau sạch, rau an toàn vẫn phải khổ sở đi tìm thị trường tiêu thụ cho sản phẩm của mình.

Khai mạc "Tuần nhận diện hàng Việt Nam 2015" tại Tp. Hồ Chí Minh: Tăng cường ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc

Sáng ngày 27/9/2015, Chương trình “Tuần nhận diện hàng Việt Nam 2015 - Tự hào hàng Việt Nam” đã được chính thức khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trăn trở tìm lối ra cho rau Quenha Farm

Chưa đầy 1 tháng trước, Tổ công tác bình ổn thị trường do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng làm Trưởng đoàn đã đi thực tế kiểm tra, giám sát việc triển khai kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng cung ứng thị trường Tết Ất Mùi 2015 và Chương trình bình ổn thị trường năm 2015 tại các đơn vị chủ lực về rau củ quả có trang trại đặt tại tỉnh Lâm Đồng.

Our partners

HOTLINE
(+01)- 123 789 456
Trains women to work in professional kitchens, provides healthy meals for childcare centers, and uses food ...